Wednesday, 05/08/2020 - 03:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sỹ Hai

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện

Ngày 13 và 14 tháng 6 năm 2020, Phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện lần thứ XX năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 61-KH/LN ngày 27/5/2020 phối hợp giữa Huyện Đoàn và Phòng GD&ĐT về tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hà Quảng lần thứ XX năm 2020, ngày 13 và 14 tháng 6 năm 2020, Phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện lần thứ XX năm 2020.

(Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Pác Bó)

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Pác Bó đã diến ra Lễ dâng hương báo công của Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tại nhà tưởng niệm Bác Hồ. Sau đó là hoạt động vui chơi và thăm quan khu di tích Pác Bó của đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

(Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ dâng hương báo công tại nhà tưởng niệm Bác Hồ)

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2020, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ chính thức được diễn ra với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Huyện ủy, HĐNĐ và UBND, UBMTTQVN huyện và 135 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đến từ 45 liên đội trường từ cấp Tiểu học đến cấp THCS.

(Văn nghệ chào mừng)

(ĐC Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, phát biểu và tặng quà chúc mừng đại hội)

(ĐC Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐNĐ huyện trao giấy khen cho các đại biểu cháu Ngoan Bác Hồ)

(ĐC Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các Tổng phụ trách đội)

(ĐC Nông Thị Hằng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng giấy khen cho các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ)

(Các đồng chí lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ)

Sau khi kết thúc đại hội là chương trình văn nghệ chào mừng của các liên đội được tổ chức tại Trường PTDTNT Hà Quảng bắt đầu từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút ngày 13 tháng 6 năm 2020.

(Đêm diễn văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội)

Đây là đại hội lần thứ XX cho Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT Hà Quảng tổ chức, đã có tác động tích cực tới đông đảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện. Là dịp để chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo có dịp thể hiện sự quan tâm, khuyến khích, động viên thế hệ trẻ chăm ngoan học giỏi, tiếp bước truyền thống hào hùng cuả dân tộc Việt Nam ta./.

Tác giả: Trương Văn Hường
Năm 2020 : 1.552